Những phương pháp đơn giản sắp xếp phòng bếp sạch đẹp

Nghĩ đến việc chọn một tủ kính hay bàn mặt kính để giữ các tấm hình ở đó.
Phòng bếp không chỉ là nơi ăn uống mà còn là không gian để trò chuyện hay giải trí, vì vậy điều quan trọng là giữ cho nó sạch sẽ, ngăn nắp và thẩm mỹ. Hãy thử 7 cách sau luôn có một phòng ăn gọn gàng và phong cách.

Để giữ đồ đạc một cách trật tự, gọn gàng, nhà bếp của bạn không thể thiếu tủ và kệ đựng đồ. Hãy dựa vào nhu cầu, số lượng chén bát, ly,… của gia đình để chọn tủ và sắp xếp chúng hợp lý. Khi có khách đến chơi, bạn không cần bối rối hay bất ngờ để có thể vừa mời họ uống gì đó vừa nói chuyện ngay trong bếp.
Đừng để một không gian ăn uống lãng phí. Nếu bạn thường xuyên ăn ở phòng khác của ngôi nhà, hãy xem xét thêm một khu vực làm việc cho phòng ăn chính thức của bạn để tối đa hóa không gian và lưu trữ. Để giữ mọi thứ khoa học, nên cất chúng vào các ngăn kéo, bạn cũng nên chọn bộ bàn ghế đơn giản, thoải mái không cần cầu kỳ.


Một điều bạn cũng cần lưu ý là những vật dụng thường dùng thì hãy để bên ngoài, còn chén, đĩa dùng cho các buổi lễ, tiệc ít sử dụng thì cất dấu chúng vào một vị trí nào đó ít người để ý tới.


Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tối đa hóa từng mét vuông phòng ăn hãy tận dụng tốt những bức tường trống, chẳng hạn như tạo một bể cá đầy màu sắc bắt mắt như ở đây.


Phòng bếp cũng là nơi lý tưởng để trưng bày những hình ảnh kỷ niệm của cả gia đình. Nghĩ đến việc chọn một tủ kính hay bàn mặt kính để giữ các tấm hình ở đó.


Hay điều kiện cho phép, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc kệ và để những thứ cần lưu trữ lên đó như sách vở, những bức tượng trang trí, hình ảnh gia đình và album,…


Cũng đừng quên trang trí chon những chiếc tủ của mình. Chỉ đơn giản bằng cách sơn, bọc giấy dán tường,… với các màu sắc bắt mắt sẽ là ý hay để phòng bếp trở nên sành điệu, ấn tượng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *